Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website của Vua Ô Dù – Thương hiệu bán lẻ ô dù thuộc Công ty TNHH Dù TMDV Đầu tư Hoàng Phúc.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dù TMDV Đầu tư Hoàng Phúc bắt đầu bán lẻ ô dù cách đây hơn 10 năm với thương hiệu Vua Ô Dù. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ô dù, được thiết kế tối ưu cho từng mục đích sử dụng. Vua Ô Dù hướng đến sản phẩm chất lượng cao, sử dụng bền vững trong nhiều năm với mức giá tốt nhất thị trường.

Khi nói đến ô dù ngoài trời, chúng tôi là chuyên gia. Chúng tôi nghiêm túc trong việc nghiên cứu các loại ô dù, bộ phận R&D của chúng tôi làm việc trực tiếp với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng và người tiêu dùng cá nhân trong hơn 10 năm để tùy chỉnh ô dù với các loại vải và cấu tạo đặc biệt. Cho dù bạn chỉ có nhu cầu mua một chiếc hay tới hàng ngàn chiếc, chúng tôi đều có sản phẩm dành cho bạn. Đối với các đơn đặt hàng đặc biệt, vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 0901 625 628.

Các sản phẩm nổi tiếng của chúng tôi cung cấp bao gồm: Dù đúng tâm, dù lệch tâm, nhà bạt di động, dù che sân vườn, dù cho quán cafe, dù che nắng ngoài trời cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà hàng.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi nhận ra rằng ô dù mang tới sự tiện lợi cho các sự kiện ngoài trời với bất kỳ quy mô lớn nhỏ nào. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển các dịch vụ cho thuê ô dù, tiêu biểu như:

Hiện nay chúng tôi có 300 công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất ô dù, 20 chuyên viên thuộc phòng nghiên cứu thiết kế và chế tạo.

Tổng giám đốc – ông Phạm Hoàng Phúc là chuyên gia kinh tế. Ông đã đi một con đường rất dài để đến với đam mê bằng cái đầu của một doanh nhân tài ba, chuyên gia kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc vận hành hệ thống bán lẻ toàn quốc cho các tập đoàn bán lẻ lớn, từng được đánh giá là doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2015.

Trải qua nhiều năm, Vua Ô Dù đã xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực giàu chuyên môn. Hiện nay chúng tôi có 300 công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất ô dù, 20 chuyên viên thuộc phòng nghiên cứu thiết kế và chế tạo.

Từng chiếc dù che nắng, dù che sân vườn của chúng tôi luôn được chăm chút, xử lý và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm là một nỗi niềm mà người sản xuất muốn trao gửi tới khách hàng những giá trị mà chúng tôi dày công xây đắp. Không chỉ xây dựng giá trị sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng đến cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong từng yêu cầu dù là nhỏ nhặt nhất.

Với nền tảng nội tại vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trong suốt hành trình hoàn thiện mình, Vua Ô Dù không ngừng nỗ lực để mỗi khách hàng luôn nhớ đến từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Đó cũng là tôn chỉ mà mỗi thành viên trong đơn vị luôn theo đuổi.

Với sứ mệnh “vươn xa để che chở”, chúng tôi là đối tác phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, mang tới cho khách hàng những sản phẩm ô dù chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh về ô dù chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Giá trị cốt lõi

Lựa chọn mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đội ngũ nhân sự Vua Ô Dù luôn làm việc và cống hiến hết mình theo nguyên tắc: Lấy khách hàng làm trọng tâm, an toàn sản xuất, luôn cải tiến chất lượng, trách nhiệm xã hội, linh động và hiệu quả.

Vua Ô Dù Là doanh nghiệp đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Mọi khách hàng khi đến với Vua Ô Dù đều trở thành những người bạn thân thiết với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, là người đồng hành cùng các bạn trên hành trình tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất.

Vua Ô Dù cung cấp dù che nắng cho sự kiện quan trọng cấp quốc gia
Vua Ô Dù cung cấp dù che nắng cho sự kiện có sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính

Báo chí nói về chúng tôi

Thông qua các dự án, công trình lớn, Vua Ô Dù khẳng định được thương hiệu ở thị trường trong nước và dần hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhắc tới Vua Ô Dù là nhắc tới sự uy tín và tận tâm trong hoạt động cung cấp các sản phẩm ô dù, nhà bạt tại Việt Nam.

Một số bài báo tiêu biểu về Vua Ô Dù:

Báo Hà Nội Mới: Dù lệch tâm chính hãng, giá rẻ tại Vua Ô Dù

Báo Đà Nẵng: Đâu là đơn vị cho thuê dù che nắng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín?

Báo Thái Bình: Vua Ô Dù – Nhà cung cấp dù che nắng ngoài trời uy tín, giá rẻ

Báo Thái Nguyên:  Mua bạt dù lệch tâm ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Báo Quảng Ngãi: Vua Ô Dù – Thương hiệu bán lẻ ô dù che nắng số 1 Việt Nam

Hệ thống của chúng tôi

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ HOÀNG PHÚC
Tên thương hiệu Vua Ô Dù
Mã số thuế 0317381611
Địa chỉ 423/56 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện Mr Phạm Hoàng Phúc
Điện thoại 0901625628
E-mail contact.vuaodu@gmail.com
Website https://vuaodu.com

Hệ thống cơ sở kinh doanh của Vua Ô Dù:
Cơ sở 1: 26A Lê Lư, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 423/56 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống mạng xã hội:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs-yRQp-qZHBIwEh-HZhc8A
Facebook: https://www.facebook.com/vuaoduvn
Twitter: https://twitter.com/vua_o_du
Instagram: https://www.instagram.com/vuaodu/
Pinterest: https://www.pinterest.com/vuaoduvn/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vua-o-du/

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email