CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2023

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng đặt  mua hàng tại Vua Ô Dù tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua các kênh online, điện thoại,…

CÁCH THỨC  ĐẶT MUA HÀNG

Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể lựa chọn đặt hàng dưới một trong các hình thức dưới đây:

 • Đối với khách hàng gần địa chỉ cửa hàng: Có thể ghé thăm trực tiếp để được các nhân viên bán hàng của Vua Ô Dù tư vấn trực tiếp về sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
 • Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM quanh bán kính 10km tính từ cửa hàng của Vua Ô Dù: Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi khi quý khách hàng đặt mua qua các kênh liên hệ. Quý khách hàng thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng khi đặt hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận được hàng.
 • Đối với khách hàng ở xa, ở tỉnh: Khi có nhu cầu mua hàng, quý khách có thể liên hệ qua các kênh online, điện thoại để đặt hàng. Sau khi chốt đơn hàng, quý khách thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành lên đơn giao hàng qua các chành xe. Khi nhận được hàng, quý khách có thể chuyển khoản ngay hoặc thanh toán cho chành xe thu hộ của chúng tôi phần còn lại và cước phí vận chuyển.

Lưu ý: Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi tiến hành thanh toán. Nếu có bất kỳ lỗi, hư hại nào, khách hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Đối với khách hàng gần địa chỉ cửa hàng: Khách hàng nhận hàng ngay tại cửa hàng với những sản phẩm có sẵn. Còn những sản phẩm đặt theo yêu cầu, Vua Ô Dù sẽ giao hàng trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày tính từ ngày đặt hàng hoặc tùy theo số lượng sản phẩm đối với đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên.
 • Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM quanh bán kính 10km tính từ cửa hàng của Vua Ô Dù:
  • Thời gian giao hàng tù 1-2 ngày đối với sản phẩm không in
  • Thời gian giao hàng tù 2-4 ngày đối với sản phẩm in theo yêu cầu
 • Đối với khách hàng ở xa, ở tỉnh:
  • Thời gian giao hàng tù 2-4 ngày đối với sản phẩm không in
  • Thời gian giao hàng tù 3-7 ngày đối với sản phẩm in theo yêu cầu

CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG

 • Đối với khách hàng gần trong bán kính 10km tính từ địa chỉ cửa hàng, Vua Ô Dù miễn phí tất cả cước phí giao hàng lắp đặt tận nơi
 • Đối với khách hàng ngoài bán kính 10km tính từ cửa hàng, khách hàng tỉnh khác, cước phí giao hàng sẽ tính theo cước phí chành xe giao về địa điểm đó. Vua Ô Dù hỗ trợ chi phí giao ra chành xe tại TP.HCM.

TRƯỜNG HỢP ĐƠN HÀNG BỊ HỦY

Nếu chúng tôi không thể liên lạc để giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian quy định và không nhận được bất kỳ phản hồi nào khác, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới chính sách giao hàng vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Vua Ô Dù thông qua thông tin liên hệ dưới đây:

Địa chỉ: 423/56 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM

Hotline: (+84)901 625 628

Website: https://vuaodu.com

Facebook: https://www.facebook.com/vuaoduvn

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email